Chọn sơn sàn epoxy nào cho nhà để xe?

Son-san-epoxy-co-kha-khang-chiu-mai-mon

Last Updated on 9 Tháng Hai, 2020

Chọn sơn sàn epoxy nào cho nhà để xe?

Sơn sàn nhà để xe của bạn là gì? Bạn có quan tâm thì hãy cùng chúng tôi tham khảo sản phẩm sơn sàn epoxy 2 thành phần

Với ngân sách hạn hẹp bạn cũng có thể dùng sơn sàn epoxy tốt nhất cho sàn nhà để xe của gia đình bạn. Hiện nay, với rất nhiều sản phẩm sơn epoxy, người tiêu dùng rất dễ nhầm lẫn giữa các sản phẩm sơn epoxy khác nhau.

Đặc biệt, nếu bạn không biết lựa chọn chính xác những tiêu chí bạn muốn hoặc làm thế nào để hệ thống sơn epoxy đảm bảo chất lượng.

Bạn có thể lựa chọn để mua và thi công các loại sơn epoxy cho mình. Hoặc, bạn có thể thuê một nhà thầu thi công sơn nhà để xe garage với các sản phẩm của sơn nền epoxy.

Ở đây, chúng tôi sẽ giúp bạn loại bỏ sự nhầm lẫn bạn có thể có về epoxy. Chúng tôi cũng sẽ giới thiêu cho bạn biết các loại sản phẩm sơn epoxy phổ biến để bạn có thể chọn một trong những lựa chọn tốt nhất cho bạn.

son-san-epoxy-cho-nha-de-xe
Sơn sàn Epoxy cho nhà để xe có rất nhiều sản phẩm khác nhau

Sơn sàn epoxy gốc nước

Sơn Epoxy gốc nước dễ thi công hơn các dòng sản phẩm sơn epoxy khác. Nó cũng có thời gian đông cứng lâu hơn mà làm giảm sự lo lắng của việc nó được áp dụng càng sớm càng tốt. Đúng vậy, không giống như các sản phẩm epoxy khác về điều kiện thi công. Quá trình thi công của nó gần như dễ dàng như sơn nước cho tường nhà bạn. Đó là lý do tại sao nó được quảng cáo như sơn epoxy.

Sự lựa chọn đầu tiên về lớp phủ epoxy ở đây là bộ dụng cụ thi công sơn epoxy .

Từ thương hiệu nào có thể bạn lựa chọn? Vâng, ví dụ, Sơn epoxy Joton hoặc Sơn epoxy APT. Cả hai đều có thể mua từ cửa hàng sơn gần bạn nhất.

Chi phí khoảng 80.000 đến 90.000 đồng, tùy thuộc vào thương hiệu nào.

Loại sơn epoxy này không tốn kém. Tuy nhiên, nó là ít có khả năng chống lại các vết bẩn và hóa chất không tốt như các loại sơn epoxy khác.

Sơn sàn epoxy gốc dung môi

Chất đóng rắn epoxy cao có khả năng chịu mài mòn tốt nhất, vết bẩn và hóa chất. Chúng có hàm lượng chất rắn cao. Cao nhất là 100% chất rắn epoxy.

Hệ thống sơn rắn 100% rắn chắc dày hơn rất nhiều. Nó cũng chữa được khoảng 10 mils hoặc hơn, tùy thuộc vào thương hiệu. Điều tốt về điều này là một lớp sơn sàn epoxy 100% chất rắn có độ bền cao hơn hai lớp của sản phẩm gốc nước tiêu chuẩn. Loại sơn sàn epoxy này tạo nên một lớp sơn màu tuyệt vời cho hệ thống phủ nhiều lớp. Rốt lại, chúng có độ cứng cao và có nhiều lựa chọn màu sắc.

Còn giá thì sao? Vâng, nó phụ thuộc vào hàm lượng chất đóng rắn và thương hiệu. Với mức giá trung bình là 90.000 – 100.000 đồng, rất nhiều bộ dụng cụ này bao gồm các công cụ cần thiết để áp dụng chúng. Thêm vào đó, một túi các miếng sơn acrylic màu hoặc vảy để trét lên sàn nhà.

So với sơn sàn epoxy có nguồn gốc nước, chất rắn epoxy cao có giá trị tốt hơn. Tuy nhiên, nó không phải là thân thiện như. Thật. Nó cần phải được bảo quản cẩn thận lại khi thi công. Nó cũng có độ nhớt dày hơn rất nhiều. Không phải đề cập đến cuộc sống nồi, nó ngắn hơn. Nó, cần phải được thi công trong vòng 30 đến 40 phút sau khi trộn.

Chất phủ epoxy hoặc chất phủ polyurethane Clear

Nếu bạn muốn cải thiện lớp sơn đơn 100% chất rắn epoxy, bạn sẽ cần phải thêm một lớp sơn hoặc hai epoxy clear hoặc polyurethane. Đây được gọi là lớp phủ trên. Hệ thống sơn clear này sẽ tăng độ bền và độ dày cũng như độ bóng sàn nhà và bóng.

Trong việc thêm một lớp phủ trên, bạn sẽ có tùy chọn thêm các hạt hoa văn sơn bổ sung vào lớp phủ cơ bản. Bạn có thể áp dụng chúng để từ chối toàn bộ. 

Việc rắc thêm hạt hoa văn sẽ làm cho sàn nhà bạn

Trước tiên, làm việc này sẽ làm cho sàn nhà của bạn tăng độ dày, độ bền, kết cấu cũng như tạo ra một bề mặt chống trượt.

Thứ hai, nó có thể cho sàn của bạn bất kỳ cái nhìn tùy chỉnh mà bạn muốn. Thật. Có rất nhiều kết hợp chip màu khác nhau mà có sẵn để lựa chọn.

Mà một trong những chất phủ epoxy tốt nhất cho nhà để xe của bạn?

son-san-epoxy-cho-nha-de-xe-ben-dep
Sơn sàn Epoxy cho nhà để xe mang lại bề mặt bóng đẹp và bền, chịu mài mòn

Sơn nhà để xe bằng sơn nền epoxy bóng đẹp

Bây giờ, câu hỏi quan trọng nhất: cái nào là tốt nhất?

Loại tốt nhất sẽ là hệ thống epoxy đa lớp cao cấp. Nó bao gồm

Lớp sơn lót Chất phủ 100% chất nền Một hoặc hai lớp sơn phủ epoxy hoặc polyurethane rõ ràng Acrylic sơn màu hoa văn (tùy chọn)

Xem video thi công sơn sàn epoxy 2 thành phần cho nhà để xe

Có thể bạn quan tâm:

QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN CHÚNG TÔI HỖ TRỢ VỀ KỸ THUẬT VÀ DỊCH VỤ THI CÔNG SƠN EPOXY CHO NHÀ XƯỞNG, GARA Ô TÔ, HAY SÀN NHÀ GIA ĐÌNH VỚI HIỆU ỨNG 3D ĐẸP

HÃY GỌI NGAY CHÚNG TÔI EPOXY GIA PHÁT

Share on facebook
Share on twitter
Share on reddit
Share on pinterest
Sơn Epoxy Gia Phát

Sơn Epoxy Gia Phát

Công ty Gia Phát chuyên cung cấp và thi công sơn nước, sơn nhà đẹp, Sơn Epoxy - Sơn kẻ đường giao thông. Chúng tôi luôn cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm sơn chính hãng và dịch vụ hoàn hảo. Đặc biệt các sản phẩm chống thấm nhập ngoại như Radmyx, Radseal, chống thấm nước thuận - ngược tuyệt đối 100%.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

XEM THÊM BÀI VIẾT

Scroll to Top
error: Alert:Nội dung được bảo vệ !!